Máy tính Dell Inspiron All In One 3264B - Màn hình cảm ứng - WIn bản Quyền

19.890.000 đ
Giá thị trường: 20.580.000 đ
Tiết kiệm :690.000 đ
Giá chưa có VAT

Khuyến mại:

Hỗ trợ cài đặt win & phần mềm

Máy tính Dell Inspiron All In One 3264B - Màn hình cảm ứng - WIn bản Quyền

Model: Inspiron Mã hàng: 3264B Còn hàng

 

Máy tính tích hợp màn hình Dell AIO Inspiron 3264B : Intel Core i5-7200U (3M Cache, 2.3GHz), 8GB DDR3L 1600MHz, 1TB, DVD+/-RW, 21.5" FHD Touch, Intel HD Graphics , BT 4.2, WLAN ac/b/g/n, 1.0MP HD camera, Multi-media card reader, USB 3.0, Win 10, 1Y, Premium Support ( WL Keyboard + Mouse ).

 

Bảo hành 12 tháng tai nơi sử dụng

Máy tính Dell Inspiron All In One 3264B - Màn hình cảm ứng - WIN bản Quyền

Chúng tôi yêu công việc của bạn

Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra dòng Inspiron. Chúng rất phong cách, linh hoạt và đầy tiềm năng, giống như bạn.

 
Đó là toàn bộ gói.
Tất cả có trong một.
Tất cả những gì bạn cần trong máy tính tất cả trong một: Máy tính của bạn đi kèm với một màn hình lớn, loa gắn sẵn, bàn phím và chuột để bạn có thể bắt đầu làm mọi thứ mình muốn - ngay từ công việc để chơi - ngay lập tức. 

Được hỗ trợ: Thiết bị tất cả trong một được chế tạo để hoạt động, được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Intel® Core ™ i.
 
Được trang bị mọi thứ bạn cần.
 
Hiển thị tuyệt vời
Màn hình hiển thị tuyệt vời: xem phim, chỉnh sửa ảnh và giải trí cho cả gia đình với màn hình IPS Full HD, có sẵn với khả năng cảm ứng cạnh tiên tiến để tương tác, dễ dàng.
Làm cho phương tiện truyền thông của bạn
Làm cho phương tiện truyền thông của bạn:Thưởng thức âm thanh nâng cao nhờ loa tích hợp và Waves MaxxAudio® Pro. Bộ nhớ lên đến 8GB và ổ cứng dung lượng 1TB (HDD) cung cấp nhiều băng thông để giữ cho bộ phim và trò chơi của bạn chạy trơn tru.
Kết nối
Kết nối: Inspiron 22 3000 Series All-in-One có nhiều cổng I / O và cổng USB để kết nối tất cả các thiết bị của bạn và được trang bị chuẩn 802.11ac cho mạng không dây tốc độ cao với bộ đệm và giọt nhỏ hơn so với cũ hơn Thiết kế.
 
Thiết kế thời trang, lộn xộn.
Thiết kế thời trang, phá cách.
Rõ ràng chiếc bàn của bạn : Inspiron 22 3000 Series All-in-One đi kèm với một tùy chọn gắn tường VESA, vì vậy bạn có thể tiết kiệm không gian bàn và quầy. 

Tạo không gian cho những vấn đề quan trọng: Thiết lập một dây cho phép bạn cung cấp điện cho thiết bị của bạn mà không cần sử dụng các dây không cần thiết làm xáo trộn bàn làm việc của bạn. 

Được thiết kế để tinh tế: Slim và tinh gọn, tất cả-trong-một của bạn sẽ thêm phong cách cho bất kỳ phòng trong nhà.
 
Cổng & khe
Cổng & khe
1.Optical Drive | 2.AC điện | 3.Gigabit Ethernet | Cổng USB 2.0. 5.HDMI-in | 6.Dòng âm thanh ra | 7.USB 2.0 Port | Đầu đọc thẻ 8.4 trong 1 (SD, SDHC, SDXC) | 9.USB 3.0 Cổng | 10.USB 3.0 Cổng | 11. Đầu cắm tai nghe
 
Kích thước và Trọng lượng

 

Previous

Next