Máy chấm công Ronald Jack 6300 Pro

1.700.000 đ
Giá thị trường: 1.900.000 đ
Tiết kiệm :200.000 đ
Giá chưa có VAT

Khuyến mại:

Máy chấm công Ronald jack 6300Pro

Máy chấm công Ronald Jack 6300Pro là dòng sản phẩm mới của hãng máy chấm công. Đang được sử dụng phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Ronald Jack 6300Pro là dòng sản phẩm chấm công mà nhà sản xuất hướng đến các tổ chức - công ty vừa và nhỏ. Với số lượng nhân viên dưới 1-500 người.

Máy chấm công Ronald Jack 6300Pro có thể kết nối RS – 232/485, TCP/IP và có cổng USB tiện lợi giúp người quản lí có thể lấy dữ liệu báo cáo mà không cần dùng phần mềm. Với chức năng mật khẩu, người dùng có thể bảo vệ máy và dữ liệu được tốt nhất, đảm bảo tính minh bạch và độ chính xác cao trong quá trình quản lí nhân sự.

 

Phần mềm chấm công ngôn ngữ tiếng Việt, được cung cấp và cài đặt trên nhiều máy tính, lấy dữ liệu từ xa Qua Internet đặc biệt có chức năng lấy dữ liệu qua ADMS ( Khi khách hàng chấm công dữ liệu sẽ tự động được đẩy về phần mềm, người dùng không phải thao tác tải dữ liệu về phần mềm)

Xuất File báo cáo qua Excel dưới các dạng cơ Bản như sau:

  • Xuất chi tiết: Nhân viên A Ngày bao nhiêu, thuộc Thứ mấy ...đi làm lúc mấy giờ, về lúc mấy jo, muộn bao nhiêu phút, về sớm bao nhiêu phút, tăng ca bao nhiêu phút, tổng làm được mấy tiếng tiếng tương đương bao nhiêu công.
  • Xuất tổng hợp: Tổng hợp tất cả công của mọi người trong tháng được báo nhiêu công, tương đương bao nhiêu giờ, tăng ca bao nhiêu phút, đi trễ, về sớm...
  • Xuất thống kê....

 

Previous

Next