Máy tính để bàn Dell OPTIPLEX 7010SFF

13.700.000 đ
Giá thị trường: 14.000.000 đ
Tiết kiệm :300.000 đ
Giá chưa có VAT

Khuyến mại:

Máy tính để bàn Dell OPTIPLEX 7010SFF

Model: Dell OPTIPLEX 7010SFF Mã hàng: 7010SFF8G5121Y Còn hàng

Chíp xử lý: Intel Core i5-13500 (2.5GHz up to 4.8GHz, 24 MB Intel Smart Cache)Bộ nhớ Ram: 8GB DDR4 3200MHz (1x8GB) (x2 slot) - max 64GBỔ đĩa cứng: 512GB SSD PCIe NVMe (x1 HDD 3.5" sata)Ổ đĩa quang: Không

 

Máy tính để bàn Dell OPTIPLEX 7010SFF

Máy tính để bàn Dell 7010 thuộc dòng sản phẩm OptiPlex, dòng máy tính cá nhân đẳng cấp nhất mà Dell sản xuất cho doanh nghiệp lớn, văn phòng, cửa hàng, trường học, những nơi cần máy tính chạy 24/7/365 với sự đẳng cấp, sang trọng, tiện nghi, bền bỉ, mạnh mẽ và ổn định nhất (các dòng cấp dưới lần lượt là Dell VOSTRO, INSPIRON).

Trong thế hệ mới nhất này, OptiPlex có 2 phiên bản là OptiPlex (tiêu chuẩn) và OptiPlex Plus (nâng cao) với tiêu chuẩn như nhau. Trong đó OptiPlex Plus là bản trang bị tối đa về tính năng, bản OptiPlex tiêu chuẩn thì cắt giảm một vài tính năng mang tính chuyên ngành. 

 

 

Với đặc điểm là phân khúc cao cấp nhất, OptiPlex đều vượt trội trên mọi phương diện. Máy sử dụng chất liệu cao cấp nhất đem tới sự bền bỉ vượt thời gian, có thể dùng đến lúc chán thì mới bỏ chứ rất khó hỏng, đồng thời vận hành siêu ổn định cho những công việc quan trọng cần máy hoạt động liên tục quanh năm. Chiếc laptop chúng ta vẫn nghe thấy tiếng ồn, còn OptiPlex thì không, gần như im lặng tuyệt đối, cho phép văn phòng 100 máy cùng chạy vẫn sẽ chỉ nghe tiếng gió của chiếc máy lạnh mà thôi. 

Một trong những đẳng cấp của OptiPlex so với các sản phẩm máy tính bình dân hoặc lắp ráp, là cùng một bộ vi xử lý và RAM, OptiPlex cho hiệu năng vượt trội hoàn toàn. Không chỉ vậy, sau 5 năm thì hiệu năng vẫn như ban đầu, 10 năm cơ bản vẫn thế, còn dòng bình dân, lắp ráp thì sau 5 năm có thể chưa hỏng nhưng hiệu năng đã sụt giảm nhiều, sau 10 năm thì thực sự sập sệ. Sức mạnh của một chiếc máy tính không chỉ thể hiện qua thông số CPU, RAM, mà còn bởi hàng trăm linh liện, hàng ngàn mạch điện trên bo mạch có được thiết kế tối ưu với chất liệu tinh xảo nhất hay không.

 

CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI

Dell Optiplex trang bị đầy đủ mọi tính năng quan trọng hàng đầu. Máy được trang bị bộ vi xử lý Intel Core - i mới nhất của intel, sở hữu tốc độ xử lý mạnh mẽ, thoải mái mở rộng nâng cấp phần cứng bao gồm CPU tới Core - i7 Gen13 cực mạnh, RAM tới 64GB, tích hợp SSD M.2 PCIe NVMe tốc độ cao.

Dell OptiPlex 7010 giữ khả năng kết nối mạnh mẽ và đa dạng thiết bị (01 DP, 01 HDMI), với đầy đủ cổng phổ thông thế hệ mới nhất.

Dell OptiPlex 7010 giữ khả năng bảo vệ riêng tư tối đa và bảo mật dữ liệu tuyệt đối. Khi sử dụng hết hơn 15 tính năng bảo vệ và bảo mật, chỉ người sử dụng mới có thể biết mình có thông tin gì trong máy tính.

Chiều lòng người sử dụng VN, Dell hầu như không tích hợp Windows 11 bản quyền vào các phiên bản OptiPlex 7010 để có giá dễ tiếp cận hơn nữa. Người sử dụng sẽ được DELLPC hỗ trợ cài đặt hệ điều hành và phần mềm cơ bản trước khi sử dụng. 

 
 

Previous

Next