Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ Netsys Việt Nam


I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Chúng ta đang sống trong một thời đại mới, thời đại phát triển rực rỡ của CNTT, của hệ thống siêu thị, nhà hang…. CNTT đã ở một bước phát triển cao đó là số hóa tất cả các dữ liệu thông tin, luân chuyển mạnh mẽ và kết nối tất cả chúng ta lại với nhau. Mọi loại thông tin, số liệu âm thanh, hình ảnh có thể được đưa về dạng kỹ thuật số để bất kỳ máy tính nào cũng có thể lưu trữ, xử lý và chuyển tiếp cho nhiều người.. CNTT đến với từng người dân, từng người quản lý, nhà khoa học, người nông dân, bà nội trợ, học sinh tiểu học….Không có lĩnh vực nào, không có nơi nào không có mặt của CNTT. Sự phát triển của thiết bị phần cứng như các thiết bị mã số mã vạch, máy tính, máy chủ, camera đang ngày một đi sâu vào mọi lĩnh vực trong cuộc sống xã hội điển hình như Sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, đời sống và các doanh nghiệp ... Đứng trước những nhu cầu và thách thức mới này, Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ Netsys Việt Nam Việt Nam đã được thành lập vào năm 2015. Với những người sáng lập đầy năng lực và tâm huyết, Netsys Việt Nam đã dần khẳng định vị thế và vai trò của một đơn chuyên cung cấp các thiết bị máy tính Dell, HP cho các doanh nghiệp, thiết bị mã số mã vạch cho hệ thông nhà hàng, cửa hàng tiện ích, tạp hóa, hay chuỗi cửa hàng thực phầm sạch, Hệ thống máy chủ, Switch Ciso, Switch Linksys cho các doanh nghiệp Netsys Việt Nam Việt Nam liên tục phát triền và đóng góp một phần vào trào lưu phát triển ứng dụng CNTT đến mọi mặt của đời sống, góp phần đẩy mạnh sự phát triển của xã hội và tăng cao tiện ích của con người.

• TẦM NHÌN : Công ty Netsys Việt Nam đứng trong top lĩnh vực phân phối, bán lẻ các sản phẩm Server, linh kiện server, thiết bị mạng Cisco, Link Sys, máy tính Dell, HP, laptop, thiết bị siêu thị, mã số mã vạch xây dựng những giải pháp tốt nhất, hoàn hảo nhất cho mọi nhu cầu xã hội. Phát triển mạng lưới chi nhánh phân phối rộng khắp tại hầu hết các thành phố lớn trên cả nước, hoạt động hiệu quả theo hướng tự chủ kinh doanh.

 

 

• SỨ MỆNH:

Với kim chỉ nam là “Trao giải pháp đón thành công” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

• GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Xây dựng được một văn hóa doanh nghiệp lành mạnh trên cơ sở nền tảng khuyến khích tinh thần làm việc nhóm, mọi người cùng nhau chia sẻ thông tin, hỗ trợ nhau trong công việc, trong một môi trường làm việc nhân văn, là cơ sở để kích lệ và khơi nguồn sáng tạo trong công việc. Niềm tin: NETSYS VIỆT NAM đặt niềm tin là yếu tố hàng đầu để bắt đầu mọi mối quan hệ. Chúng tôi đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và sự đảm bảo về chất lượng, hiệu quả của sản phâm, dịch vụ. Sự sáng tạo: Tại NETSYS VIỆT NAM, chúng tôi luôn sáng tạo không ngừng để mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất từ sản phẩm của mình. Tận tâm:Sự tận tâm và nhiệt tình, hết mình phục vụ lợi ích của khách hàng là phẩm chất không thể thiếu tại NETSYS VIỆT NAM Hiệu quả:Mọi cố gắng sẽ là vô ích nếu như công việc không có hiệu quả. Vì vậy, NETSYS VIỆT NAM cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hiệu quả nhất khi làm việc.

• MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC:

1. Tối đa hoá giá trị đầu tư của các cổ đông; giữ vững tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và tình hình tài chính lành mạnh;

2. Không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực cán bộ, Netsys Việt Nam Việt Nam phải luôn dẫn đầu ngành CNTT trong việc sáng tạo, phát triển chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho cán bộ của mình;

3. Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với Netsys Việt Nam Việt Nam, xây dựng Netsys Việt Nam Việt Nam thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam có chất lượng dịch vụ rất uy tín, chuyên nghiệp do khách hàng lựa chọn.

4. Phát triển Netsys Việt Nam Việt Nam thành một trong những hệ thống chuyên cung cấp giải pháp, thiết bị CNTT, điện máy - Giải pháp CNTT hàng đầu Việt Nam về: quản lý tốt, môi trường làm việc tốt, văn hoá doanh nghiệp chú trọng khách hàng, thúc đẩy hợp tác và sáng tạo và rất linh hoạt khi môi trường kinh doanh thay đổi.

II. THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng”, Netsys Việt Nam đã quy tụ được Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực CNTT không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra. Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, Netsys Việt Nam.vn lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm Server IBM, linh kiện server, thiết bị mạng, máy tính Dell, HP, laptop, thiết bị siêu thị, mã số mã vạch, ... phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân với các sản phẩm đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng. Qua quá trình phát triển, bên cạnh việc thiết lập được một hệ thống đối tác nước trong nước và ngoài đến từ các doanh nghiệp lớn của Korea, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, có thế mạnh trong các lĩnh vực CNTT, sản phẩm công nghệ như: Server IBM, linh kiện server, thiết bị mạng, máy tính Dell, HP, laptop, thiết bị siêu thị, mã số mã vạch... Trong thời gian tới Công ty sẽ đầu tư vào các ngành nghề mới như sản xuất linh kiện CNTT, đầu tư tài chính...

III. ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Ban Giám đốc sẽ chịu trách nhiệm về các mặt hoạt động của công ty và pháp luật hiện hành, quyết định các chủ trương, chính sách, mục tiêu chiến lược của công ty, đồng thời giám sát và kiểm tra tất cả các hoạt động về sản xuất kinh doanh, đầu tư của công ty.

IV. CAM KẾT

Netsys Việt Nam nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm máy tính, thiết bị mã số mã vạch, camera, hệ thống an ninh tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết Cam kết với đối tác:

- Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở " Hợp tác, phát triển bền vững " hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng. Cam kết với khách hàng

- Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do Netsys Việt Nam Việt Nam cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.

- Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa.

- Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có

- Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của Netsys Việt Nam đối với thế giới bên ngoài.

V. NHỮNG MỤC TIÊU TƯƠNG LAI

Không ngừng vươn xa, Netsys Việt Nam sẽ mở rộng Hệ thống phân phối Server IBM, linh kiện server, thiết bị mạng, máy tính Dell, HP, laptop, thiết bị siêu thị, mã số mã vạch tới các Tỉnh thành trong cả nước với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Netsys Việt Nam. Đón đầu và phát huy lợi thế từ mọi cơ hội, Netsys Việt Nam không ngừng nghiên cứu, phát triển thêm các sản phẩm, dịch vụ gia tăng đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng như bán hàng Online, Call Center, Dịch vụ bảo hành trọn đời, Bán hàng trả góp lãi suất 0%... Cùng với sự đa dạng hóa sản phẩm dịc vụ, Netsys Việt Nam Việt Nam cũng đã hoàn thiện những quy trình quản trị, quy trình điều hành, quản lý rủi ro, không ngừng nghiên cứu, học hỏi từ những mô hình Điện máy thành công trên thế giới để áp dụng một cách sáng tạo, khoa học vào kinh doanh của Netsys Việt Nam, đảm bảo hiệu quả cũng như sự phát triển bền vững cả trong hiện tại lẫn những chặng đường về sau. Sự đầu tư chiến lược trong hoàn cảnh khó khăn hiện nay sẽ là nhân tố phân biệt Netsys Việt Nam với các Siêu thị điện máy khác và tạo ra bước ngoặt trong sự phát triển của Netsys Việt Nam trong những năm sắp tới.

VI. SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA NETSYS VIỆT NAM

1. Thiết bị mạng Những cái tên như Switch, hub, router... chắc chắn sẽ không còn xa lạ với những ai có chút kiến thức về công nghệ. Đây là những thiết bị mạng cần thiết để chúng ta có thể kết nối đường truyền Internet tới các máy tính trong gia đình, văn phòng,... Và từng thiết bị đó đều có những đặc điểm riêng biệt khác nhau, đóng những vai trò khác nhau trong việc truyền tín hiệu Internet. Netsys Việt Nam sẽ là giải pháp tối ưu cho khách hàng mong muốn có một đường truyền Internet tốt nhất với các thiết bị mạng chính hãng: bộ định tuyến linksys, bộ phát sóng linksys, switch cisco...

2. Máy tính xách tay, máy để bàn Desktop Chuyên cung cấp Máy tính xách tay, desktop chính hãng chất lượng cao, giá cả tốt nhất với nhiều sản phẩm đa dạng từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới như: Dell, Vaio, Asus, Apple, HP, Acer, Lennovo,... Để phục vụ tốt nhất yêu cầu của Quý khách, NETSYS VIỆT NAM cam kết chỉ bán hàng chất lượng chính hãng, nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng. Chúng tôi liên tục cập nhật các loại Máy tính xách tay thế hệ mới với công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

3. Máy văn phòng Netsys Việt Nam mang đến cho khách hàng các lựa chọn tốt nhất về máy văn phòng như: như máy Photocopy Canon, Ricoh; máy fax Canon & Panasonic; máy chiếu Panasonic, Sony & Toshiba...

4. Mã số mã vạch Chuyên cung cấp các giải pháp về công nghệ quản lý doanh nghiệp, các ứng dụng mã vạch trong nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng siêu thị, bệnh viện, trường học,... Cung cấp các sản phẩm chính hãng: máy quét mã vạch, máy in mã vạch, máy in bill, cân siêu thị, máy kiểm kho mã vạch, máy POS, thiết bị ...

5. Linh kiện máy chủ Muốn có một server tốt thì đòi hỏi những linh kiện bên trong server phải tốt và đáp ứng được nhu cầu và khối lượng công việc của người dùng. Một Server máy bao gồm nhiều linh kiện : Mainboard server, CPU server, RAM server, HHD server, bộ cung cấp nguồn (PSU)... Netsys Việt Nam cung cấp các linh kiện server chính hãng sản xuất danh tiếng với các chính sách bảo hành, giao hàng, tư vấn kĩ thuật tốt nhất.

6. Linh kiện máy tính Mỗi linh kiện bên trong máy tính đều đóng góp 1 phần quan trọng trong sự vận hành chung của cả hệ thống, cũng giống như cơ thể con người. Không bộ phận nào là thừa cả. Một số linh kiện còn là yếu tố quyết định đến tốc độ và hiệu suất của máy tính như: CPU - Chíp xử lý của máy tính, Fan CPU - Bộ quạt tản nhiệt cho chip CPU, RAM, Mainboard (Motherboard)- Bo mạch chính, Card màn hình VGA Card... Netsys Việt Nam sẽ cung cấp cho khách hàng những linh kiện máy tính chính hãng uy tín để máy tính có thể hoạt động tốt nhất.

7. Phần mềm bản quyền Các doanh nghiệp, công ty, cá nhân luôn muốn sở hữu những phần mềm có thể đáp ứng cho công việc được thực hiện tốt. Và nhu cầu của khách hàng về các phần mềm ngày càng đa dạng và đòi hỏi chất lượng cao. Netsys Việt Nam cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về các sản phẩm phần mềm: Microsoft, Phần mềm Anti Virus, Phần mềm kế toán, Phần mềm bán hàng, Phần mềm quản lý..từ những đơn vị thiết kế phần mềm chính hãng uy tín với giá cả hợp lý nhât.