Máy tính để bàn HP Pro Desktop 400 G4 SFF 1HT57PA ( Core i3 7100 )

Giá liên hệ...
Giá thị trường: 8.950.000 đ
Tiết kiệm :8.950.000 đ
Giá chưa có VAT

Khuyến mại:

Hỗ trợ cài đặt và bảo hành phần mềm

Máy tính để bàn HP Pro Desktop 400 G4 SFF 1HT57PA ( Core i3 7100 )

Model: Pro Desktop 400 Mã hàng: 1HT57PA Còn hàng

 

Máy tính để bàn HP Pro Desktop 400 G4 SFF : Core i3-7100(3.9G 3M)/4GB DDR4 - 2400 DIMM(1x4GB)/500GB/RW/KM/DOS/1Y

 

Bảo hành 12 tháng tại nhà

Máy tính để bàn HP Pro Desktop 400 G4 SFF 1HT57PA ( Core i3 7100 )

 

Kết quả hình ảnh cho HP Pro Desktop 400 G4 SFF

  • Hỗ trợ Windows 10 Pro Cho một trải nghiệm thật sự tuyệt vời

 

Tùy chọn mạnh mẽ

Điện thông qua ngày của bạn với hiệu suất cao 7th Gen Intel® Core ™ i3 / i5 / i7  tung tùy chọn bộ nhớ Intel® Optane ™ 3 , lên đến 32 GB bộ nhớ DDR4  , và card đồ họa rời  .

Kết quả hình ảnh cho kaby lake

 

Mở rộng kéo dài đầu tư của bạn

Giá trị đầy đủ của đầu tư của bạn đi kèm với việc mở rộng kéo dài tuổi thọ của máy tính. HP ProDesk 400 SFF có hai vịnh và hai khe nửa chiều cao và các cổng kế thừa tùy chọn  .

Kết quả hình ảnh cho HP Pro Desktop 400 G4 SFF

Trung tâm kết nối

Với 8 cổng USB, hai đầu ra video và kết nối Bluetooth ™  tùy chọn , HP ProDesk 400 SFF trở thành trung tâm của tất cả các thiết bị của bạn trong văn phòng.

 

Đã kiểm tra và sẵn sàng

HP ProDesk 400 SFF có kinh nghiệm 120.000 giờ của HP Total Test Process và bây giờ có bộ lọc bụi  tùy chọn để giúp kéo dài tuổi thọ của máy tính bằng cách giảm lượng bụi trong không khí trong môi trường làm việc đòi hỏi cao nhất.

Đặc trưng

 

Không có gì cản trở bạn

  • Tăng cường sức mạnh trong ngày của bạn với Windows 10 Pro  và HP ProDesk 400 SFF mạnh mẽ với tính năng bảo mật, cộng tác và kết nối tích hợp.

 

Siêu an toàn. Siêu bảo vệ

  • HP Client Security Suite Gen3  có tính năng Xác thực Đa năng của HP, Quản lý Thiết bị Truy cập Thiết bị HP 6 , HP SpareKey và Quản lý Mật khẩu HP. Những công cụ này làm việc để giữ cho dữ liệu ngoài tầm với và bảo vệ chống lại các hành vi trộm cắp, tấn công, và người sử dụng trái phép.

 

Kết quả hình ảnh cho bảo mật

 

Làm việc không bị gián đoạn

  • Giữ năng suất cao và thời gian hoạt động thấp với phần mềm tự động cấp độ phần mềm HP BIOSphere Gen3 7 . Các máy tính cá nhân của bạn được bảo vệ thêm nhờ cập nhật tự động và kiểm tra an ninh.

 

Tăng tốc cơ bản về quản lý CNTT

  • HP Manageability Integration Kit  giúp tăng tốc độ tạo ảnh và quản lý phần cứng, BIOS và bảo mật thông qua Microsoft System Center Configuration Manager.

 

Văn phòng thông minh

  • HP WorkWise  là văn phòng thông minh được tích hợp trong một ứng dụng dành cho điện thoại thông minh để cung cấp tính bảo mật cho máy tính, thông tin hiệu suất máy tính thời gian thực, và cài đặt trình điều khiển máy in đơn giản cho người dùng máy tính HP.

Kết quả hình ảnh cho HP WorkWise

 

Tối đa hóa hiệu suất mạng

  • Cải thiện đáng kể tốc độ truyền dữ liệu, thoại và video của người dùng khi kết nối qua mạng LAN hoặc Wi-Fi thách thức với tốc độ HP.

 

Hỗ trợ miễn phí, luôn trực tuyến, tùy chỉnh, miễn phí

  • Thưởng thức luôn được hỗ trợ bao gồm hỗ trợ tự giúp xây dựng ngay trong máy tính của bạn, cho cuộc sống của máy tính của bạn  .

 

Tích hợp độ bền

  • Nghỉ ngơi một cách dễ dàng bằng một chiếc máy tính chạy khoảng cách và được thiết kế để vượt qua được quá trình kiểm tra toàn bộ của HP.
  • Windows 10 Pro hoặc các hệ điều hành khác sẵn có

Previous

Next