Máy chiếu Sony VPL-EX455

16.590.000 đ
Giá thị trường: 18.250.000 đ
Tiết kiệm :1.660.000 đ
Giá chưa có VAT

Khuyến mại:

Máy chiếu Sony VPL-EX455

Model: VPL-EX455 Mã hàng: Còn hàng

 • MÁY CHIẾU SONY MODEL VPL-EX455

  Công nghệ 3 LCD
  Độ tương phản cực cao : 20.000:1 
  Cường độ chiếu sáng 3.600 Ansi Lumens
  Độ phân giải :1024x768 (XGA) Nén UXGA 1600x1200
  Công suất Loa : 16W, có jack cắm Microphone : 
  Công nghệ BrightEraTM giúp tăng cường ánh sáng
  Tuổi thọ bóng đèn : 10.000 giờ
  Cổng kết nối:  HDMI x 2,  VGA x 2, VIDEO, S VIDEO,  USB -Tybe A, USB -Tybe B, RS232, Microphone, LAN ( RJ45 )
  - Trình chiếu Wireless qua IFU-WLM3 ( Option ).
  - Trình chiếu qua mạng LAN ( RJ45 ).
  - Kết nối máy tính bảng và điện thoại thông minh (wireless)
  Điều chỉnh góc nghiêng và chỉnh vuông hình tự động
  Kích thước phóng to màn hình 30”-300”
  Kích thước : W 365 x H 96.2 x D 252 mm. Trọng lượng : 3.9kg
 • Bảo hành: Chính hãng 02 năm đối với thân máy, 01 năm với khối lăng kính và 06 tháng đối với bóng đèn tại trung tâm bảo hành của Sony Việt Nam trên toàn quốc

MÁY CHIẾU SONY MODEL VPL-EX455

Trình bày rõ ràng, hình ảnh tươi sáng, kết nối linh hoạt và chi phí chạy thấp

Máy chiếu VPL-EX455 lý tưởng cho các lớp học và phòng họp cỡ trung. 

Ổn, nhỏ gọn và mạnh mẽ, nó cung cấp các hình ảnh XGA với độ sáng 3.600 lumens và tỷ lệ tương phản 20.000: 1 rõ ràng ngay cả trong phòng sáng và màn chiếu lớn hơn, với công nghệ 3LCD của Sony đảm bảo màu sắc tự nhiên, sinh động. Chất lượng hình ảnh được cải tiến hơn so với các model trước, với một thiết lập cân bằng màu sắc / trắng mới cho việc tái tạo lại các văn bản trên màn hình và một chế độ hình ảnh 'Vivid' mới đảm bảo màu sắc phong phú hơn và sống động hơn. 

VPL-EX455 là một đối tác lý tưởng cho các môi trường AV / IT tích hợp hiện nay, mở rộng các lựa chọn kết nối của bạn với hai cổng HDMI và kết nối USB trực tiếp. Một chức năng đầu vào nhãn thuận tiện làm cho cuộc sống đơn giản hơn, xác nhận trên màn hình tên của các thiết bị được kết nối. 

Thêm VPL-EX455 vào mạng và xem các bài thuyết trình từ tối đa bốn máy tính kết nối PC / Mac đồng thời. Đưa vào một tùy chọn Wi-Fi dongle và hiện trực tiếp không dây từ máy tính xách tay. 

Một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng cộng với 10.000 giờ thời gian thay thế đèn thay thế sẽ góp phần làm giảm chi phí sở hữu. Bảo dưỡng định kỳ nhanh chóng và dễ dàng với tính năng truy cập vào đèn sau thuận tiện.

 

Các tính năng, đặc điểm của máy chiêu Sony VPL-EX455

 • Hình ảnh sáng, rõ ràng với lượng ánh sáng tối đa 3.600 lumens

  Với sản lượng ánh sáng tối đa 3.600 lumen (ở chế độ cao), VPL-EX455 cung cấp các bài thuyết trình rõ nét, sắc nét, có thể được nhìn thấy rõ ràng trong phòng sáng hoặc trên màn hình lớn hơn. Có ba lựa chọn độ sáng cho phù hợp với bất kỳ môi trường nào, từ ánh sáng ban ngày đến phòng tối.

 • Công nghệ 3LCD BrightEra ™

  Hệ thống bảng 3LCD hiệu quả được tăng cường bởi công nghệ BrightEra ™ tiên tiến cho hình ảnh sáng, nhất quán, độ phân giải cao với độ chính xác tuyệt vời và độ tin cậy ấn tượng.

 • Độ phân giải XGA

  Độ phân giải màn hình 4: 3 cho XGA (1024 x 768) cung cấp nhiều chi tiết rõ nét: lý tưởng cho việc trình chiếu trực tiếp từ máy tính xách tay, thiết bị di động hoặc đầu DVD.

 • Âm thanh 16W mạnh mẽ

  Loa 16W có sẵn mạnh mẽ (mono) cho phép khán giả nghe nhạc trên không mà không cần phải khuếch đại bổ sung.

 • Tiết kiệm năng lượng với tuổi thọ đèn dài đến 10.000 giờ

  Công nghệ đèn hiệu suất cao cung cấp giảm chi phí sở hữu cộng thêm giảm bảo trì, với thời gian thay thế đèn được đề nghị khoảng. 10.000 giờ (với độ sáng ở chế độ thấp - có thể thay đổi tùy thuộc vào môi trường hoặc cách sử dụng máy chiếu).

 • Các tính năng tiết kiệm năng lượng tiên tiến

  Công nghệ đèn tiên tiến cho phép nhiều tính năng tiết kiệm năng lượng. Chế độ Ánh sáng Chiếu sáng Tự động tiết kiệm năng lượng khi máy chiếu còn lại mà không cần sử dụng. Chế độ Tự động Hình ảnh tự động điều chỉnh ánh sáng ra phù hợp với cảnh chiếu. Việc chạm vào nút trên thiết bị từ xa sẽ tạm thời làm ảnh mờ, giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng.

 • Hoạt động yên tĩnh

  Quạt máy chiếu gần như im lặng đảm bảo hoạt động kín đáo, không phô trương trong lớp học và phòng họp. 
  Chế độ đèn: Cao 35dB / Tiêu chuẩn 33dB / thấp 29dB

 • Tự động bật

  Tiết kiệm thời gian và bắt đầu trình chiếu nhanh hơn: máy chiếu tự động bật khi tín hiệu được phát hiện từ một máy tính kết nối.

 • Đi nhanh

  Đừng lãng phí thời gian khi bạn vội vã ra khỏi phòng: tắt máy chiếu và rút phích cắm ngay lập tức, không chờ đợi lâu để làm mát.

 • Bài thuyết trình mạng và không dây

  Các bài thuyết trình của dự án từ PC hoặc Mac qua mạng và không dây. Tối đa bốn người dùng có thể dự án hình ảnh PC / Mac đồng thời, trong khi có tới tám người dùng có thể kết nối với một máy chiếu. Máy chiếu Projector Station cho ứng dụng Trình chiếu Mạng cho Windows / Mac được bao gồm.

 • Kiểm soát và quản lý từ bất kỳ máy tính nối mạng

  Các chức năng và trạng thái máy chiếu có thể được quản lý và giám sát từ xa từ bất kỳ máy tính nối mạng nào, sử dụng máy chiếu Projector Station for Network Control.

 • Ứng dụng Điều khiển từ xa dành cho iOS / Android

  Tải về ứng dụng Projector Remote miễn phí và điều khiển máy chiếu từ bất cứ nơi nào trong phòng bằng thiết bị cầm tay với các nút đơn giản dễ đọc trên điện thoại hoặc màn hình máy tính bảng của bạn.

 • Trình xem phương tiện USB

  Đưa vào ổ USB và hiển thị hình ảnh, hình ảnh và đồ hoạ mà không cần máy tính.

 • Đầu vào HDMI kép

  Hai đầu vào HDMI cho phép dễ dàng kết nối các thiết bị được trang bị HDMI như máy tính cá nhân và thiết bị truyền thông đa phương tiện.

 • IP kiểm soát đồng bộ để mở rộng hệ thống dễ dàng

  Các tín hiệu điều khiển (bật / tắt nguồn, chọn đầu vào) từ máy chiếu chính có thể được phân phối qua mạng IP tới các máy chiếu 'sub' khác.

 • Chức năng hiển thị USB cho kết nối PC một dây dễ dàng

  Trình bày hình ảnh và âm thanh * từ một máy tính kết nối hoặc Mac bằng một cáp USB - thậm chí bạn không cần cài đặt trình điều khiển phần mềm. 
  * Có thể có khoảng thời gian trễ giữa video và âm thanh. Đối với các ứng dụng độ trễ thấp, bạn nên sử dụng kết nối line-in hoặc HDMI-in của máy chiếu.

 • Nhãn đặt tên đầu vào tùy chỉnh

  Xác định các nhãn đầu vào của riêng bạn như 'BD Player', 'PC' và 'Document Camera', giúp bạn dễ dàng nhìn thấy trên màn hình những thiết bị được kết nối và đang được sử dụng.

 • Bảo trì dễ dàng

  Quyền truy cập vào đèn ở phía sau của thân máy chiếu làm cho các hoán đổi đèn đơn giản hơn khi máy chiếu treo lên từ trần.

 •  

Previous

Next