Điện thoại IP Phone Yealink SIP-T46S

-1 đ
Giá thị trường: -1 đ
Tiết kiệm :0 đ
Giá chưa có VAT

Khuyến mại:

Điện thoại IP Phone Yealink SIP-T46S

Model: SIP-T46S Mã hàng: T46S Còn hàng

  • Màn hình màu 4.3" 480x272-pixel  
  • 6 Tài khoản SIP
  • 2X LAN 1Gigabit (PoE)
  • Nâng cấp 27 phím lâp trình
  • Âm thanh HD, Loa ngoài to và khỏe 

Điện thoại IP Phone Yealink

Các dòng điện thoại IP Phone của hãng Yealink

Điện thoại IP Phone Yealink SIP-T19E2

Một số đặc điểm nổi bật của điện thoại voip yealink Sip-T19P E2
Điện thoại IP Phone Yealink SIP-T19E2 là dòng sản phẩm mới cập nhật cho SIP-T19 trước đó, hỗ trợ 1 tài khoản SIP, dòng điện thoại phổ thông được dùng chủ yếu trong doanh nghiệp, hỗ trợ chuẩn cắm tai nghe RJ9, màn hình 5 line hiển thị số gọi đến, có nguồn 5V-1A đi kèm

Yealink SIP-T19P là một trong những dòng IP Phone hỗ trợ Call/Contact Center tốt nhất của điện thoại IP YeaLink, cung cấp các tính năng và hiệu suất thông thường được kết hợp với nhiều điện thoại cao cấp khác. Sự lựa chọn hoàn toàn có chủ định các vật liệu chất lượng cao, kết hợp với một màn hình LCD đồ hoạ lớn 132 x 64-pixel cho một hiển thị rõ ràng 5 dòng, đảm bảo cả một trải nghiệm người dùng mượt mà hơn và dễ dàng tiếp cận với nhiều thông tin trực quan hơn trong nháy mắt. Hai cổng 10/100 Mbps mạng tích hợp PoE là lý tưởng để sử dụng mạng mở rộng. SIP-T19P hỗ trợ một tài khoản VoIP, tùy chọn cài đặt đơn giản, linh hoạt và an toàn, cộng với IPv6 và SRTP / HTTPS / TLS, VLAN và QoS. Nó bao gồm sử dụng tai nghe, có thể gắn tường mountable và đã được thiết kế rất đặc biệt tốt hơn cho môi trường kinh doanh.
 

- Màn hình hiển thị 132 x 64-pixel 
- Hỗ trợ 1 SIP account
- Hai cổng LAN/WAN hỗ trợ băng thông 10/100 Ethernet Switch
- Có hỗ trợ POE
- Full-duplex speakerphone
- Hỗ trợ cổng tai nghe RJ9, thông thương là các dòng tai nghe điện thoại viên

 Điện thoại ip T21P E2

Điện thoại ip Yealink SIP-T21P E2 là phiên bản mới nhất của T2x Series, là một IP Phone mang nhiều tính năng mà các điện thoại trước đó chưa có được. Được tạo nên từ chất liệu cao cấp, màn hình LCD 132x64 pixel có đèn nền và 5 dòng hiển thị giúp trải nghiệm mượt mà hơn, hiển thị được nhiều thông tin hơn và đàm thoại dễ dàng hơn với âm thanh HD.

* Điện thoại ip SIP-T48G

- Lên đến 16 tài khoản SIP

- Tích hợp công nghệ bảo mật TLS/SSL

- Chế độ loa ngoài Full-duplex speakerphone với AEC

- Chất lượng âm thanh HD

Điện thoại Sip-T48g có một màn hình LCd cảm ứng 7inch, với độ phân giải 800x480-pixel đến chất lượng âm thanh chân thực. 

- Hỗ trợ tai nghe

Dòng T48G cung cấp âm thanh HD hỗ trợ 2 kiểu kết nối với tai nghe đó là cổng RJ9 và bluetooth. Do đó, người dùng có thể lựa chọn theo kiểu kết nối tiện lợi nhất cho mình.

* Điện thoại video T49G

Là một trong những dòng điện thoại cao cấp của yealink. Điện thoại ip T49G được thiết kế hỗ trợ video 1080p, hỗ trợ đầy đủ được cung cấp cho các codec video phổ biến như H.264. 

 

Màn hình điện dung cảm ứng 8 inch có độ phân giải 1280x800 pixel và trông sắc nét trong điều kiện ánh sáng chuẩn. Màn hình cảm ứng 10 điểm bề mặt cảm ứng đa điểm và rất nhạy. Các cảm ứng đa điểm rất hữu ích khi nhân rộng các đoạn video trong một cuộc gọi dù hơn về điều này sau.  Ngoài ra, T49G hỗ trợ Bluetooth 4.0 rất thuận tiện cho việc sử dụng tai nghe hoặc ghép nối với điện thoại di động.

* Điện thoại dect yealink W56P

Dòng điện thoại không dây này được thiết kế nâng cấp tính năng gọi thoại phù hợp cho nhân viên làm việc tại ngành công nghiệp khác nhau như bán lẻ, kho.

 

 

- Chất lượng âm thanh HD

- Hỗ trợ lên tới 4 cuộc gọi thoại đồng thời

- Hỗ trợ sạc qua USB

- Tai nghe không dây kết nối qua giắc cắm 3,5 mm

- tính năng ECO tiết kiệm năng lượng

- Màn hình màu 2.4 "240 x 320

- Thời gian đàm thoại lên đến 30 giờ

- Thời gian chờ lên đến 400 giờ

- Lên đến 5 điện thoại di động, lên tới 5 tài khoản VoIP 

- 12 bàn phím số key, 5 phím điều hướng 2 phím mềm, 6 phím chức năng, 6 phím tắt

 

 

 

Previous

Next