Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ Netsys Việt Nam

21 Tháng Chín 2017 9:56:12 CH

NETSYS VIỆT NAM – cung cấp hệ thống thiết bị mạng và giải pháp công nghệ toàn diện

Sự phát triển của công nghệ thông tin đã giúp các công việc của con người trở nên đơn giản nhưng hiệu quả hơn rất nhiều. Thay vì mất công ngồi ghi ghi chép chép rồi mất công sức tìm kiếm số liệu trong tủ hồ sơ hàng chục năm chất lại, phần mềm quản lý bán hàng giúp chủ doanh nghiệp, cửa hàng quản lý hiệu quả và nắm bắt tình hình dễ dàng hơn. Cũng không còn tình trạng trộm cắp vặt mỗi khi cửa hàng, siêu thị đông khách nhờ các máy camera an ninh, cổng an ninh chống trộm...

Tuy nhiên, để hệ thống các phần mềm quản lý, giám sát an ninh hoạt động trơn chu, hiệu quả thì cũng cần thiết đầu tư được hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ và bảo mật, đó chính là các serve - máy chủ, thiết bị mạng, máy tính, camera giám sát an ninh, mã vạch....tuy nhiên, khi  mà thị trường các thiết bị công nghệ thông tin phát triển mạnh như hiện nay, nhiều người bán vì lợi nhuận lại cung cấp đến người dùng các dòng sản phẩm giá rất rẻ nhưng lại có chất lượng không tốt, gặp trục trặc trong quá trình hoạt động và đặc biệt là nguy cơ rò rỉ tin tức ra ngoài là khá nhiều.

Đứng trước vấn đề này, Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ Netsys Việt Nam đã được thành lập vào năm 2015 với mục đích mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng CHÍNH HÃNG từ các thương hiệu lớn nhất, và đảm bảo giải pháp đồng bộ hoàn hảo cho công việc kinh doanh của khách hàng.

Netsys Việt Nam cung cấp đồng bộ các thiết bị, phần mềm quản lý doanh nghiệp

Nhằm mục đích mang tới cho người dùng hệ thống giải pháp đồng bộ và hiện đại nhất, Netsys - với đội ngũ lãnh đạo chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin đã nghiên cứu và mang tới người tiêu dùng Việt Nam hệ thống máy móc thiết bị với:

Thiết bị mạng: bộ định tuyến, bộ phát sóng, switch,...

Máy văn phòng: máy Photocopy Canon, Ricoh; máy fax Canon & Panasonic; máy chiếu Panasonic, Sony & Toshiba...

- Máy tính xách tay, máy tính để bàn từ những thương hiệu lớn Dell, HP, Apple, Vaio, Sony…

Linh kiện máy chủ: Mainboard server, CPU server, RAM server, HHD server, bộ cung cấp nguồn (PSU)...

Mã số mã vạchmáy quét mã vạchmáy in mã vạch, máy in bill-máy in hóa đơncân in tem mã vạch, máy kiểm kho mã vạch, máy POS, thiết bị ...

- Linh kiện máy tính: CPU - Chíp xử lý của máy tính, Fan CPU - Bộ quạt tản nhiệt cho chip CPU, RAM, Mainboard (Motherboard)- Bo mạch chính, Card màn hình VGA Card...

- Phần mềm bản quyền: Microsoft, Phần mềm Anti Virus, Phần mềm kế toán, Phần mềm bán hàng, Phần mềm quản lý...

"Trăm thứ bạn cần nghìn thứ Netsys có", chính vì thế nếu bạn có bất cứ nhu cầu về thiết bị hoặc phần mềm công nghệ thông tin trong các lĩnh vực quản lý, kinh doanh, bán hàng, văn phòng...thì Netsys Việt Nam là địa chỉ cho bạn.

Netsys Việt Nam không ngừng phát triển vì khách hàng

Với kim chỉ nam mang tới cho người dùng những điều tốt nhất, Netsys Việt Nam ngay từ đầu đã xác định "chất lượng là tiên quyết", chính vì thế, các sản phẩm được bán ra tại Netsys đều là hàng chính hãng, được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam từ các thương hiệu lớn nổi tiếng trên thế giới từ Singapre, Hàn Quốc, Ấn Độ...do đó người dùng không phải lo lắng bị mua phải hàng fake kém chất lượng như nhiều gian hàng kém uy tín khác ngoài thị trường.

Bên cạnh đó, do là đơn vị phân phối trực tiếp nên bớt đi các chi phí trung gian, do đó mức giá các dòng thiết bị mạng, máy chủ...được bán tại Netsys luôn có được mức giá tốt, phù hợp với điều kiện của nhiều đối tượng người mua.

Không chỉ như thế, khi mua sản phẩm tại Netsys, người dùng còn được

- Tư vấn kỹ thuật để chọn lựa được loại thiết bị tốt nhất hoặc xây dựng hệ thống quản lý tốt nhất từ đội ngũ chuyên viên lâu năm trong nghề

- Được vận chuyển và lắp đặt thiết bị miễn phí

- Dịch vụ bảo hành chính hãng tại các trung tâm bảo hành, và hỗ trợ bảo hành tận nhà

Ngoài ra, Netsys cũng liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi nhằm đáp ứng nhu cầu mua được hàng chất lượng với mức giá rẻ của người tiêu dùng.

Chi tiết xem tại web chính thức của Công ty Netsys Việt Nam http://netsys.vn

Để mua hàng tại Netsys Việt Nam, bạn liên hệ

Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ Netsys Việt Nam

Địa chỉ: Số 1 ngõ 70 Thái Hà - Phường Trung Liệt - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội - Việt Nam.

Website: http://netsys.vn/

Email: netsysvietnam@gmail.com

Điện thoại: 02432.888.866 Hotline: 0981.233.557 - 0981.233.558