MÁY PHOTOCOPY FUJI XEROX CÓ GÌ NỔI BẬT

02 Tháng Mười 2023 8:39:45 SA

Chất lượng in ấn vượt trội

Máy Photocopy Fuji Xerox DocuCentre S2520

Fuji Xerox là người tiên phong trong công nghệ in Laser và đầu in LED, đảm bảo tạo ra các hình ảnh chính xác và sinh động. Công nghệ mực EA (Emulsion Aggregation) mới nhất giúp tạo ra các phân tử mực nhỏ và đồng đều, đảm bảo chất lượng in cao hơn so với các loại mực thông thường. Điều này không chỉ đảm bảo sự tuyệt vời của các sản phẩm in ấn mà còn giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí sử dụng.
 

Thiết bị đa chức năng tiện lợi

Máy Photocopy Fuji Xerox DocuCentre S2110

Máy photocopy đa chức năng của Fuji Xerox có thể thay thế nhiều thiết bị văn phòng khác nhau, bao gồm máy in, máy scan, máy photo, máy scan và máy fax. Nhờ vậy, máy có thể hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm không gian làm việc và quản lý các thiết bị hiệu quả. Phần mềm tiên tiến của chúng tôi sẽ giúp đưa ra cấu hình và số lượng máy cần có theo nhu cầu và không gian của từng văn phòng cụ thể, từ đó, hỗ trợ doanh nghiệp vận hành văn phòng một cách tối ưu.
 

Giải pháp tùy biến

Máy Photocopy Fuji Xerox DocuCentre-V 5070 ST CPSF

Fuji Xerox đem đến cho bạn giải pháp văn phòng toàn diện, bao gồm từ dịch thuật, xử lý và quản lý tài liệu; quản lý thiết bị đến quản lý chi phí và quy trình công việc hoặc tăng cường bảo mật. Kết hợp với máy photocopy, Scan Translation là một giải pháp đặc biệt từ Fuji Xerox cho phép dịch thuật trực tiếp từ bản in và giữ nguyên dàn trang của tài liệu.
 

Dịch vụ xuất sắc

Hướng dẫn sử dụng máy photocopy Xerox 3065 > Cho thuê máy photocopy Hà Nội,  các tỉnh

Với cam kết là đối tác đáng tin cậy, Fuji Xerox đem đến cho khách hàng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh triển khai các hình thức hỗ trợ đa dạng, chúng tôi còn không ngừng cải tiến công nghệ dịch vụ. Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật và hỗ trợ trực tuyến của Fuji Xerox được trao chứng nhận quốc tế SCP (Service Capability & Performance Certification). Đặc biệt, dịch vụ hỗ trợ thông minh EP-BB từ Fuji Xerox có thể tự động nhập số lượng in ấn, quản lý vật tư, phát hiện và chẩn đoán lỗi và tạo Báo cáo Xanh để theo dõi dung lượng in, mức ảnh hưởng đến môi trường và lịch sử sử dụng dịch vụ.
 
Bảo vệ môi trường và phát triển xã hội

Đổ mực máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre IV 6080/ 7080

Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc cải thiện sản phẩm và dịch vụ, mà còn đóng góp vào bảo vệ môi trường và phát triển xã hội. Mỗi công nghệ mới được đưa ra đều đặt thân thiện với môi trường trở thành yếu tố hàng đầu (ví dụ, giảm đến 35% CO2 phát thải với mực EA). Các hoạt động phát triển xã hội cũng được triển khai trên suốt chuỗi giá trị với sự tham gia của nhân viên, nhà cung cấp, đối tác, khách hàng và các bên liên quan khác.
 
Với dịch vụ hỗ trợ thông minh EP-BB từ Fuji Xerox, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về hoạt động của máy nhờ hệ thống tự ghi nhận chỉ số đếm, tình trạng vật tư, cảnh báo lỗi và lưu lượng sử dụng để kết nối và đưa ra hành động thay thế hoặc sửa chữa thích hợp.