NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY IN MÃ VẠCH ZEBRA

03 Tháng Sáu 2016 11:52:25 SA
  • Đối với máy in nhãn công nghiệp, máy in mã vạch không thể không biết đến Zebra. Máy in công nghiệp của Zebra cung cấp chất lượng in mã vạch tuyệt vời, kể cả các thông tin văn bản và đồ họa. Zebra được thiết kế để phục vụ  trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhất, các máy in thực hiện in ấn liên tục trong 24/7, cho các nhiệm vụ in ấn đặc biệt. Việc ghi nhãn kho hàng, đóng gói, phân phối sẽ hiệu quả hơn với các dòng máy in công nghiệp của Zebra. Việc lựa chọn máy in mã vạch

  • mực in mã vạchmáy in hóa đơn thường phụ thuộc các yêu cầu về công suất in ấn, điều kiện làm việc của máy in, chất lượng mã vạch để phù hợp với mục đích sử dụng. 

  •  
  •  
 

Chọn Mua Sản Phẩm Theo Thương Hiệu

 

           

 

 

         

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY IN MÃ VẠCH ZEBRA

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY IN MÃ VẠCH ZEBRA

 Có vai trò quan trọng, không thể thiếu trong khâu sản xuất, mã vạch được gán lên sản phẩm để xác định nguồn gốc, thông tin tên doanh nghiệp, lô sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng... của sản phẩm. Cũng chính vì thế mà từ khi ra đời, máy in mã vạch đã được công nhận và được ứng dụng trong thực tế rất nhiều.

Bên cạnh được ứng dụng trong khâu sản xuất, cho tới nay máy in mã vạch đã góp vai trò quan trọng trong kinh doanh. Kết hợp với một chiếc đầu đọc mã vạch, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, quy trình quản lý hiệu quả và đơn giản hơn rất nhiều và mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Với vai trò quan trọng cũng như nhu cầu mua, sử dụng máy in mã vạch của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao, các cơ sở sản xuất máy in mã vạch từ đấy cũng xuất hiện ngày một nhiều. Vậy đâu mới là thương hiệu máy in mã vạch uy tín, chất lượng mà các cơ sở sản xuất có thể tan tâm gửi trọn niềm tin?

 

 

rước khi quyết định mua máy in mã vạch, các doanh nghiệp cần xác định mục đích sử dụng: kinh doanh, sản xuất bàn ăn đẹp…để từ đó có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp nhất. Ví dụ như:

- Về chiều rộng in: phụ thuộc vào kích thước tối đa của giấy in

- Về bộ nhớ: cần bộ nhớ từ 2MB - 4MB SDRAM, gồm bộ nhớ hệ thống, bộ nhớ dữ liệu, nếu in mã vạch với số lượng lớn, thiết kế đồ họa phức tạp, đặc thù cho từng sản phẩm cần bộ nhớ dung lượng lớn hơn những loại thông thường.

- Về vật liệu in: tùy nhu cầu người dùng, lựa chọn máy in mã vạch cho phép in trên nhiều chất liệu khác nhau: nhựa, giấy bạc, vải…

- Về tốc độ in: nên lựa chọn một máy in có tốc độ cao, in với số lượng lớn. Bộ nhớ tối thiểu máy in mã vạch 2- 8 ips.

Với những số liệu kỹ thuật trên, máy in mã vạch Zebra hoàn toàn có thể  đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn, phù hợp mọi mô hình sản xuất, từ những mã vạch dành cho may mặc, đến những mã vạch dành cho bưu điện, cửa hàng tạp hoá, logistics, rạp chiếu phim, in vé tàu....

 

 

 

Mã vạch có vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh

 

Một trong những loại máy in Zebra được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường đó là máy in mã vạch Zebra GX430t. Đây là máy in được đánh giá là có khả năng  truyền nhiệt tốt nhất-trong các máy in cùng dòng. Máy có tốc độ in là 4 inches/giây với độ phân giải 300 dpi đáp ứng tất cả yêu cầu in ấn với khối lượng từ thấp đến trung bình. Về kiểu dáng, GX430t này có thiết kế kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, lắp và thay ribbon đơn giản nhất trên thị trường, hỗ trợ một loạt các ứng dụng và công nghiệp. Sử dụng  máy in dòng GX mọi khách hàng có thể hài lòng vì sản phẩm có độ bền cao, đáng tin cậy, độ rộng 4inch, làm tăng tốc độ và hiệu suất . Từ mô hình GK cơ bản đã cho ra những mô hình có tính năng phong phú GX, điều chỉnh phù hợp với bất kỳ ứng dụng in ấn nào.

Để có thể tìm thấy loại máy in Zebra phù hợp, bạn có thể tham khảo thêm tại http://netsys.vn. Netsys tự hào là địa chỉ cung cấp các loại máy in mã vạch Zebra chất lượng với nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng. Với sự nỗ lực và những thành tích vượt bậc đạt được, Netsys đã và đang là đối tác hàng đầu (Premier Partner) của Zebra tại thị trường Việt Nam. Với những kinh nghiệm hiện có, Netsys sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.