Máy in đọc mã vạch honywell 1900 ghd

28 Tháng Hai 2018 11:22:44 CH

Máy in mã vạch honywell 1900 ghd

Dòng máy quét mã vạch honywell 1900 cung cấp hiệu năng và độ tin cậy hàng đầu cho ngành công nghiệp để tăng cường hiệu quả công việc trong nhiều ứng dụng đòi hỏi sự linh hoạt của công nghệ hình ảnh khu vực.

Được hỗ trợ bởi công nghệ Adaptus Imaging 6.0, máy quét Xenon mang lại khả năng quét mã vạch và chụp ảnh kỹ thuật số. Họ tự hào về kiến ​​trúc giải mã mới mang tính cách mạng và cảm biến tùy chỉnh mang lại những tính năng nâng cao năng suất này:

  • Mở rộng chiều sâu của trường
  • Đọc mã vạch nhanh hơn
  • Cải thiện hiệu suất quét trên mã vạch chất lượng kém

Từ mã vạch tuyến tính mật độ cao đến mã vạch 2D được quét trực tiếp trên màn hình của thiết bị di động, dòng Xenon giải mã hầu như tất cả các mã vạch một cách dễ dàng. Chọn từ các phiên bản sau để phù hợp với nhu cầu của bạn:

  • Máy quét Xenon 1900g cho kết nối USB có dây hoặc kết nối.
  • Máy quét Xenon 1902g với đài phát thanh Bluetooth® Class 2 (phiên bản 2.1) cho phép di chuyển không giới hạn lên đến 10 m (33 ft) từ đế và đến 14 giờ sử dụng pin.
  • Xenon 1900g Máy quét màu cho kết nối có dây cộng với khả năng đọc mã vạch màu tương phản cao, chẳng hạn như mã vạch màu đỏ trên nền trắng. Phiên bản này cũng loại bỏ sự cần thiết phải sử dụng một máy ảnh kỹ thuật số riêng biệt và phương tiện lưu trữ bên ngoài để chụp ảnh màu và chuyển đổi, cho phép các quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý và cải thiện năng suất.
  • Các phiên bản chăm sóc sức khoẻ cũng có sẵn: 

Hiệu suất hình ảnh

Một cảm biến tùy chỉnh tối ưu hóa cho mã vạch giúp tăng cường tính quét.

Nhiều lựa chọn quét

Ba lựa chọn tiêu cự (mật độ cao, phạm vi tiêu chuẩn và phạm vi mở rộng) cung cấp chức năng quét ứng dụng cụ thể và cải thiện năng suất.
 

Đáng tin cậy

Một thiết kế tiết kiệm không gian mới gắn các thành phần quan trọng trên một bảng điều khiển giúp loại bỏ sự cần thiết của các đầu nối và nâng cao độ tin cậy.
Độ bền

Dòng Xenon có thể chịu được 50 giọt bê tông từ các khoảng cách lên đến 1,8 m (6 ft). Một đánh giá IP41 cung cấp bảo vệ thêm. 
 

Đọc và giải mã nhiều loại code

Cung cấp chiều rộng mở rộng lĩnh vực, đọc nhanh hơn và cải thiện hiệu suất quét mã vạch chất lượng kém.
 

Đọc 2D trên điện thoại

Từ mật độ cao đến 2D mã vạch được tìm thấy trực tiếp trên màn hình của thiết bị di động, máy quét Xenon giải mã hầu như tất cả các mã vạch một cách dễ dàng.

Ứng dụng

Có sẵn trong một phiên bản chăm sóc sức khoẻ có một nhà chứa sẵn chất khử trùng có khả năng chống lại các vết bẩn hóa học thường xuyên.

Phụ kiện đi kèm

Cáp honywell
Chân đế(mua thêm)