Lựa chọn máy in mã vạch

06 Tháng Sáu 2017 11:01:20 CH

Máy in mã vạch đang là một thiết bị rất cần thiết cho kinh doanh bởi hầu như tất cả sản phẩm có mặt trên thị trường đều cần có mã vạch để tính giá cả. Do đó hàng trăm thương hiệu máy in mã vạch ra đời  với đủ kiểu dáng, giá cả đa dạng, chất lượng thì lại rất “phong phú” tốt xấu cùng nhau lẫn lộn. 

 

Đánh trúng tâm lý người tiêu dùng Việt Nam thích lựa chọn những sản phẩm giá rẻ, nhưng chất lượng tốt như câu nói: “Ngon, Bổ, Rẻ”, nhưng lại không có thương hiệu. Việc lựa chọn các thương hiệu như Godex, Bixolon, Zebra, Citizen, honywell lại lo chi phí cao hoặc khó sử dụng… Nên ra đời quảng cáo bán những dòng máy in mã vạch giá rẻ, chất lượng tốt đảm bảo, làm cho người dùng không biết nên lựa chọn mua loại máy in mã vạch của hãng nào, độ phân giải sao cho hợp lý? Phân vân và bối rối khi lựa chọn máy in giá rẻ không có thương hiệu hay máy in có thương hiệu lớn giá cao hơn? cái nào là lựa chọn phù hợp với mô hình của mình!

Để giúp khách hàng có sự lựa chọn chính xác hơn và giảm bớt sự bối rối khi đi mua máy in mã vạch, Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Netsys Việt Nam chúng tôi sẽ đưa ra một số mặt lợi và hại của máy in mã vạch giá rẻ trên thị trường hiện nay để quý khách có thể đưa ra lựa chọn cho phù hợp

Máy in mã vạch giá rẻ, cái lợi đầu tiên và duy nhất mà khách hàng nhận được đó là tiết kiệm được một khoảng chi phí

Máy in mã vạch có thương hiệu, chất lượng tốt.

Máy in mã vạch in ra mã vạch để quản lý các mặt hàng một cách thuận tiện, kiểm soát số lượng các mặt hàng nhanh chóng.

 

 

 

Với máy in mã vạch giá rẻ mặt lợi thì chỉ có một, nhưng hại thì lại vô số:

Tăng chi phí đầu tư: Tiền nào của nấy” thì việc một chiếc máy in mã vạch có giá rẻ thì nhỉ nhiên chất lượng sẽ kém hơn máy in hàng hiệu, từ đó dẫn đến tuổi thọ máy ngắn thường bị hư hao làm cho người dùng phải thay đổi sản phẩm mới thường xuyên, chi phí về dài hạn sẽ tăng lên rất nhiều lần.

Ảnh hưởng đến hiệu quả công việc: Trong quá trình sử dụng nên rất dễ xảy ra sự cố, trục trặc kỹ thuật trong quá trình sử dụng, ảnh hưởng đến quy trình sản xuất, gây tổn thất cho doanh nghiệp.

Ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm: Máy in mã vạch giá rẻ thường in ra mã vạch có chất lượng thấp, dễ bị nhòe, bong tróc, trầy xước, mà mã vạch một khi bị nhòe, mờ hay không rõ chỉ 1 vạch nhỏ là sẽ không đọc được thông tin sản phẩm bằng máy quét, không quét ra được số tiền, cộng thêm sẽ ảnh việc sửa chữa, bảo hành khó khăn, bất tiện,.. làm giảm giá trị sản phẩm trong mắt người tiêu dùng, ảnh hưởng uy tín doanh nghiệp.

 

Trên đây là một số mặt thuận lợi, hại của việc dùng máy in giá rẻ cho doanh nghiệp. Vậy nên ta nên chọn máy in mã vạch có thương hiệu nổi tiếng, giá tiền phù hợp, độ phân giải của máy in mã vạch phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp.

 

Nên đưa ra lực chọn chính xác khi mua máy in mã vạch.
 

Một số sản phẩm đi kèm với máy in mã vạch.

 

Giấy in tem mã vạch – Decal in tem

 

Mực in mã vạch - Ribon

Máy đọc mã vạch.

Máy in hóa đơn – Máy in bill