Máy tính để bàn Dell Vostro 3670MT - MTG5400-4G-1T

6.630.000 đ
Giá thị trường: 7.100.000 đ
Tiết kiệm :470.000 đ
Giá chưa có VAT

Khuyến mại:

Hỗ trợ cài đặt và bảo hành phần mềm 

Máy tính để bàn Dell Vostro 3670MT - MTG5400-4G-1T

Model: Vostro 3670MT Mã hàng: MTG5400-4G-1T Còn hàng

 

Máy tính để bàn Dell Vostro 3670MT ( Chassis: Mini Tower ) :  Intel Pentium G5400 ( 4M,3.7GHZ), 4G Ram 2400Mhz DDR4 , 1TB HDD, DVDRW,WL+BT,Mouse,Keyboard, 1 VGA, 1 HDMI, Ubuntu,1 year Prosupport. C/O:  Malaysia.

 

Bảo hành 12 tháng tại nơi sử dụng

 

 

Máy tính để bàn Dell Vostro 3670MT - MTG5400-4G-1T

Hỗ trợ Windows 10 Pro - có được sự kết hợp tốt nhất của các tính năng Windows mà bạn biết và những cải tiến mới mà bạn sẽ yêu thích. Mua cấu hình chọn ngay bây giờ hoặc nâng cấp miễn phí trên bất kỳ máy tính Dell nào.
 
Tiết kiệm không gian mà không bị mất hiệu suất

Tiết kiệm không gian mà không bị mất hiệu suất

Uncompromising size: Lấy lại gần một nửa không gian desktop của bạn với tháp mini Vostro mà không bỏ lỡ một nhịp về hiệu suất, tính năng hay độ tin cậy nhờ thiết kế mang tính cách mạng của chúng tôi. 

Hiệu quả mạnh mẽ: Tăng cường công việc kinh doanh và công việc của bạn với bộ vi xử lý Intel® mới nhất với tùy chọn RAM tốc độ cao lên đến 4GB 1 , mang lại hiệu suất và hiệu suất cao. 

Được xây dựng để cuối cùng: Máy tính để bàn mini của Vostro trải qua thử nghiệm chất lượng hàng đầu trong ngành, vì vậy bạn biết nó được trang bị tốt để đi xa cho doanh nghiệp của bạn. 

Đa nhiệm được thực hiện dễ dàng: Chạy nhiều ứng dụng nhanh hơn và tận hưởng hình ảnh sắc nét, chất lượng cao trên mọi thứ từ bảng tính Excel để chỉnh sửa video với tối đa 2GB đồ họa rời tùy chọn. 


Lưu trữ để phụ tùng:Lưu và truy cập các bản trình bày, tài liệu và phương tiện mà không phải lo lắng về giới hạn về không gian với ổ cứng 1 TB 1 , với sự linh hoạt để hỗ trợ ổ cứng 6TB để giữ mọi thứ bạn cần ở gần.
 
Các cách để tăng năng suất

Các cách để tăng năng suất

Kết nối thuận tiện: Truyền dữ liệu kinh doanh quan trọng một cách nhanh chóng với kết nối Wi-Fi, kết nối Wi-Fi và Gigabit Ethernet, hoặc lưu và truyền các tệp quan trọng với sáu cổng USB khả dụng, bao gồm hai cổng USB 3.0 mặt trước. Ngoài ra, hãy chuyển giữa các thiết bị nhanh chóng và dễ dàng với đầu đọc thẻ nhớ 5 trong 1 tiện lợi. 

Công việc không bị gián đoạn: Hệ thống thông gió mới và bộ lọc siêu mịn cải thiện luồng không khí, giảm bụi và giúp hệ thống của bạn luôn mát mẻ. 

Khả năng mở rộng để thành công: Tận dụng tối đa màn hình của bạn với nhiều tùy chọn khe cắm mở rộng. Bạn có thể tăng hiệu suất của hệ thống của bạn hoặc nâng cấp các khả năng cần thiết để theo kịp với sự phát triển kinh doanh của bạn. 

Xem thêm: Hỗ trợ nhiều màn hình cho năng suất cao hơn với cổng VGA và HDMI cũng như tùy chọn thêm cổng DVI.
 
Cổng và khe

Cổng và khe

1. Ổ quang | 2. Nút nguồn | 3. Đầu đọc thẻ 5 trong 1 (chỉ có 3650) | 4. Combo Audio jack | 5. (2) Cổng USB 3.0 
6. Đường vào / ra & Mic | 7. Đầu nối VGA | 8. HDMI | 9. Cổng USB 2.0 (4) | 10. Cổng Ethernet (RJ45) | 11. (4) Khe cắm mở rộng | 12. PSU (bộ cấp nguồn)
Kích thước & Trọng lượng

Kích thước & Trọng lượng

1. Chiều cao: 350mm (13,78) | 2. Chiều rộng: 154mm (6.06) | 3. Chiều sâu: 278,4mm (10,06) | 4. Bắt đầu trọng lượng: 7,45kg (16,42 lbs)
Dell của tôi cho sự yên tâm của bạn

Dell của tôi cho sự yên tâm của bạn

Dell của tôi là một công cụ hỗ trợ dễ sử dụng để hợp nhất thông tin bạn cần về PC của bạn. 

Chủ động: Lời khuyên và cảnh báo cho bạn biết về các vấn đề trước khi chúng xảy ra và các công cụ để khắc phục chúng nếu chúng phát sinh. 

Đơn giản: Dễ dàng truy cập vào các hỗ trợ, thông tin và dịch vụ bảo hành của Dell để giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm bớt rắc rối. 

Đáng tin cậy: Sao lưu và Phục hồi của Dell cung cấp tính năng sao lưu và phục hồi linh hoạt, tự động để đảm bảo hình ảnh, âm nhạc và tệp quý giá của bạn vẫn an toàn. Tính năng này có thể truy cập được thông qua giao diện My Dell.
 
Phụ kiện thiết yếu cho máy tính để bàn Vostro của bạn

 

Previous

Next