HDD Western Caviar Red 2TB 7200Rpm, SATA3 6Gb/s, 64MB Cache

2.450.000 đ
Giá thị trường: 3.200.000 đ
Tiết kiệm :750.000 đ
Giá đã có VAT

Khuyến mại:

HDD Western Caviar Red 2TB 7200Rpm, SATA3 6Gb/s, 64MB Cache

Model: Western 2TB Mã hàng: WD20EFRX Còn hàng

 • Model # : WD20EFRX 
 • Interface : SATA 6 Gb/s 
 • Form Factor: 3.5 Inch 
 • RPM : IntelliPower 
 • Capacity : 2TB 
 • Cache : 64 MB
 • Bảo hành: 36 tháng

Western Digital Red NAS Hard Drive Review 

Đây là một quyết định thú vị - WD đang mở rộng công suất thấp của họ 3,5 "cúng ổ cứng với một dòng thứ hai cùng một lúc Seagate sẽ thoát khỏi" thị trường xanh ", tuyên bố ổ đĩa công suất thấp là không thực sự tất cả những gì có lợi hay có khá thẳng thắn, đặc biệt . Các Western Digital Red dòng ổ cứng được thiết kế cho 1-6 vịnh SOHO NAS không gian, mà là về là chuyên ngành như nó được WD có một số tính năng mà họ đang chào hàng là quan trọng cho người sử dụng NAS bao gồm;. NASware firmware chuyên ngành , IntelliPower điện năng thấp trục chính, danh sách tương thích mạnh mẽ NAS, ba năm bảo hành và WD Red dòng hỗ trợ khách hàng 24x7 chuyên dụng (1-855-55-WDRED nếu bạn cần họ).

Với sự gia tăng trong việc áp dụng các nhà kinh doanh và các đơn vị nhỏ NAS, quyết định của WD để tạo ra một sản phẩm dành riêng cho thị trường ngày càng tăng làm cho một số ý nghĩa. Theo một báo cáo lưu trữ cá nhân IDC gần đây, thị trường NAS bay kinh doanh 1-12 cá nhân và nhỏ là phân khúc phát triển nhanh nhất của thị trường lưu trữ ổ cứng. Ngoài ra có một số lượng ngày càng tăng của các hệ thống NAS vận chuyển mà không ổ đĩa cài đặt sẵn, trong đó đặt ra các câu hỏi về ổ đĩa nào là tốt nhất cho việc sử dụng NAS. Western Digital Red muốn có câu trả lời rõ ràng cho các đơn vị NAS nhỏ - không có tư tưởng cần thiết, chỉ cần mua bao vây NAS của bạn và điền nó với WD Reds. 

Các câu hỏi rõ ràng có thể sau đó, những gì sai với WD Greens và ổ điện năng thấp khác đã được thực hiện NAS thuế đến thời điểm này? Câu trả lời thực sự là về việc sử dụng dự kiến. WD xanh chẳng hạn, trong khi ổ điện rẻ hàng đầu trên thị trường, không được thiết kế cho các yêu cầu truy cập 24x7 rằng các hệ thống NAS yêu cầu. WD Red đã được thiết kế đặc biệt cho nhiệm vụ này, với đầy đủ tùy chỉnh firmware NASware trong đó bao gồm các tính năng quan trọng như điều khiển phục hồi lỗi thông minh mà ngăn chặn các ổ đĩa từ rơi ra khỏi RAID do chu kỳ phục hồi dài. Các ổ đĩa cũng được thiết kế với "3D mới công nghệ cân bằng" mà giai điệu ổ đĩa để loại bỏ rung động hàng đầu để cải thiện độ tin cậy và hiệu suất tổng thể.

WD cũng đã đi đến độ dài lớn để đảm bảo một trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Họ đã làm việc với Synology, QNAP NAS và nhà cung cấp khác để đảm bảo sản phẩm WD Red đã đủ điều kiện như tương thích với các hệ thống phổ biến và chipset chủ. Các ổ đĩa cũng cung cấp một sự pha trộn tốt về hiệu suất và điện năng tiêu thụ, đó là chìa khóa cho luôn vào bản chất của các ổ NAS. Cho thêm một chút nhấn trên mặt hiệu suất, các ổ đĩa được trang bị bộ nhớ cache 64MB đó là được di cư từ DDR DDR2, mà phải là nhanh gấp hai lần. 

WD Red đi kèm trong 1TB, 2TB và 3TB năng lực với bộ nhớ cache 64MB, giao diện SATA 6Gb / s và IntelliPower điện năng thấp trục chính. Với việc chuyển đổi dữ liệu Western Digital đã bao gồm một bản sao của phần mềm Acronis True Image. WD cung cấp được bảo hành ba năm, dòng hỗ trợ chuyên dụng và mã QR trên ổ đĩa để truy cập di động để tài liệu sản phẩm và hỗ trợ.

WD Red Thông số kỹ thuật

 • Năng lực
  • 1TB: WD10EFRX
   • Máy chủ để / từ đệm: 150MB / s
  • 2TB: WD20ERFX
   • Máy chủ để / từ đệm: 145MB / s
  • 3TB: WD30ERFX
   • Máy chủ để / từ đệm: 145MB / s
 • Giao diện SATA 6Gb / s
 • 64MB cache DDR2
 • IntelliPower suất thấp trục chính
 • 1TB ổ đĩa cứng
 • Nhiệt độ hoạt động: 0-70C
 • Nhiệt độ không điều hành: -40-70C
 • MTBF: 1.000.000 giờ
 • Lỗi đọc không thể thu hồi mỗi bit đọc: <1 trong 10 14
 • TLER Bật
 • Quyền lực
  • 2TB / 3TB: đọc / ghi 4.4W, 4.1W nhàn rỗi, chờ / ngủ .6W
  • 1TB: đọc / ghi 3.7W, 3.2W nhàn rỗi, chờ / ngủ .6W
 • Acoustics:
  • 2TB / 3TB: nhàn rỗi 23 dBA, tìm 24bBA
  • 1TB: nhàn rỗi 21 dBA, tìm 22dBA
 • 3 năm bảo hành với sự hỗ trợ điện thoại

Thiết kế và xây dựng

Western Digital Red sau thiết kế tương tự như các ổ đĩa cứng 3,5-inch khác trong đội hình WD. Có một thay đổi thiết kế mới với nhãn sản phẩm, với một mã QR kèm đó sẽ đưa bạn đến trang sản phẩm Red nếu bạn quét nó với một thiết bị di động. Như mọi khi các sơn đen cơ thể và bìa bạc đi tay trong tay với ổ cứng Western Digital (cũng như những người khác) với các nhãn màu duy nhất để biểu mà gia đình các ổ đĩa đến từ. Trong trường hợp này các dòng nhãn đỏ lên với các dòng sản phẩm Red. Một lưu ý xây dựng thương hiệu khác, WD đã giảm các chương trình đặt tên Caviar, chọn cho "WD" và mã màu đi về phía trước.

Từ phía trước các 3TB Red có một SATA dữ liệu và nguồn kết nối tiêu chuẩn với 8 pins dịch vụ nói chung dành cho chế độ gỡ lỗi và thay đổi các thiết lập ổ đĩa cho người dùng cao cấp.

Các ổ đĩa Western Digital Red 3TB sử dụng một PCB chủ yếu một mặt, với tất cả các thành phần đối diện với cơ thể của ổ đĩa tản nhiệt. Hội đồng quản trị được giữ vững cho các ổ đĩa với bốn ốc vít Torx với một rung động cô lập / pad nhiệt gắn kết giữa các bảng mạch và cơ thể kim loại.

Với các bảng mạch loại bỏ chúng ta có thể nhìn thấy Marvell controller 88i9346-TFJ2 và cập nhật gần đây để DDR2, 64MB Samsung mô-đun bộ nhớ RAM.

Độc-Drive Benchmarks tổng hợp

WD Red NAS Hard Drive có một SATA 6Gb / s giao diện, khả năng 3TB, 5K tốc độ trục chính, đĩa cứng 1TB và 64MB bộ nhớ cache. Các so sánh được sử dụng để xem xét này bao gồm các ổ đĩa cứng sau đây: Western Digital Caviar Green (3TB, 5400 RPM, 4x750GB, 64MB cache), Western Digital AV-GP (3TB, 5400 RPM, 4x750GB, 64MB cache), EARS Western Digital Caviar Green (2TB, 5400 RPM, 4x500GB, 64MB cache),Samsung Spinpoint F4EG (2TB, 5400 RPM, 3x667GB, 32MB cache) và Seagate Barracuda Xanh (2TB, 5900 RPM, 3x667GB, 64MB cache), vàHitachi Deskstar 5K4000 (4TB, 5400 RPM, 5x800GB, 32MB cache). Tất cả các ổ đĩa đang được thử nghiệm trên  nền tảng thử nghiệm client StorageReview .

Thử nghiệm đầu tiên của chúng tôi là một bài kiểm tra tuần tự khối lớn, tương tự như chuyển một tập tin lớn đến hoặc từ ổ đĩa cứng.

Western Digital Red cung cấp các chuyển tuần tự tốc độ tốt nhất ra khỏi nhóm của ổ đĩa cứng công suất thấp. Nó đo 143MB / s đọc và 142MB / s viết, cao hơn cũ 3TB Caviar Green mà chỉ quản lý 119MB / s đọc và 119MB / s viết.

Thử nghiệm tiếp theo của chúng tôi nhìn vào khối lớn chuyển ngẫu nhiên, mà bạn có thể tìm thấy khi nhiều người dùng đang chuyển các tập tin lớn trên nền tảng lưu trữ tương tự.

Với khối lớn chuyển ngẫu nhiên, Red đã ở giữa gói với tốc độ đọc, đo 49.24MB / s, nhưng cung cấp tốc độ ghi đẳng cấp hàng đầu của 65.38MB / s.

Trong khi khối lớn tuần tự và chuyển ngẫu nhiên theo truyền thống dễ dàng hơn cho các ổ đĩa cứng để xử lý, một trong những khu vực đó là khó khăn nhất đối với một thiết bị kéo sợi-platter là nhỏ khối ngẫu nhiên I / O.

Trong 4K thử nghiệm chuyển giao ngẫu nhiên của chúng tôi, Western Digital Red đứng ở dưới cùng của các gói cho tốc độ đọc, đo 45 IOPS đọc và 112 IOPS viết. Điều này so với các Caviar Green trong đó có 65 IOPS đọc, mặc dù tốc độ ghi chậm hơn 99 IOPS viết.

Trong khi thông qua là một thước đo tốt để đo lường hiệu suất ổ đĩa cứng, một lĩnh vực quan trọng của lãi suất là khoảng thời gian trễ trung bình và cao điểm. Số liệu độ trễ cao điểm cao hơn có thể có nghĩa là yêu cầu nhất định có thể được sao lưu dưới truy cập liên tục nặng. Chúng tôi đã thử nghiệm độ trễ của mỗi ổ đĩa cứng ở độ sâu hàng đợi của một. Western Digital Red đứng về phía giữa với một độ trễ trung bình của 8.88ms. Độ trễ cao điểm là thấp nhất, đo chỉ 18.57ms.

Loạt phim cuối cùng của chúng ta về các tiêu chuẩn tổng hợp so sánh các ổ đĩa cứng trong một loạt các máy chủ hỗn hợp khối lượng công việc với một độ sâu hàng đợi của khác nhau, từ 1 đến 128. Mỗi bài kiểm tra cấu hình server của chúng tôi có một sở thích mạnh mẽ đối với hoạt động đọc, dao động từ 67% đọc với chúng tôi hồ sơ của cơ sở dữ liệu để 100% đọc trong hồ sơ của máy chủ web của chúng tôi. Trong một bối cảnh khối lượng công việc hỗn hợp, Western Digital Red trượt phía sau Caviar Green và những người khác, đến ở phía dưới cùng của các gói trong hầu hết các bài kiểm tra.

Đầu tiên là hồ sơ cơ sở dữ liệu của chúng tôi, với một chi 67% và 33% khối lượng công việc ghi hỗn hợp chủ yếu tập trung vào 8K kích thước chuyển giao.

Các hồ sơ tiếp theo nhìn vào một máy chủ tập tin, với 80% và 20% đọc ghi khối lượng công việc trải rộng trên nhiều kích cỡ khác nhau, chuyển từ 512 byte đến 64KB.

Cấu hình máy chủ web của chúng tôi là chỉ đọc với một sự lây lan của các kích cỡ chuyển từ 512 byte đến 512KB.

Các cấu hình cuối cùng nhìn vào một máy trạm, với một viết 20% và 80% đọc hỗn hợp sử dụng 8K chuyển.

NAS Benchmarks

Với những ổ đĩa cứng bị đẩy hoàn toàn tại nhà và văn phòng nhỏ thị trường NAS, chúng tôi không tìm thấy nền tảng thử nghiệm tốt hơn so với một loạt các Synology DiskStations. Những mô hình này kéo dài các cấu hình từ hai đến tám bay bay, bao gồm các DiskStation DS712 +, DS1512 +, và DS1815 +. Chúng tôi được tải lên mỗi của các mô hình NAS đầy đủ của ổ cứng Western Digital Red, đưa từng NAS vào chế độ liên kết-hợp cho hiệu suất tối ưu, và thử nghiệm tất cả trong chế độ iSCSI khối cấp trong phòng thí nghiệm kiểm tra doanh nghiệp của chúng tôi . Đối với các phụ trợ kết nối mạng, chúng tôi sử dụng một switch Netgear ProSafe GSM7352S 48-Port 1GbE , với phía tính toán của chúng tôi là một trong những Lenovo ThinkServer RD240s interfacing với bốn cổng Intel I350-T4 NIC.

Đối với RAID, chúng tôi sử dụng RAID1 trên hai vịnh DS712 +, RAID5 trên năm-bay DS1512 +, và RAID5 trên tám-bay DS1812 +. Chúng tôi bị mắc kẹt với các bài kiểm tra tương tự như trước, mặc dù đối với thử nghiệm mạng với liên kết tập hợp chúng ta tăng độ sâu hàng đợi trên khối lớn chuyển đến 4.

Trong một khối lớn thiết lập tuần tự, chúng tôi đo được tốc độ đọc tối đa 214MB / s từ DS1812 +, 191MB / s từ DS1512 +, và 130MB / s từ DS712 +. Tốc độ ghi lên đến đỉnh điểm vào DS1512 + ở 168MB / s, với DS1812 + đo 141MB / s, và DS712 + đến với 130MB / s.

Trong thử nghiệm tiếp theo của chúng tôi đo khối lớn hiệu suất ngẫu nhiên, chúng ta đã thấy một sự gia tăng trong hoạt động từ đẹp một Red duy nhất, lên đến tám trong RAID5. Trong khi không nhanh như những gì bạn có thể tìm thấy từ tám thông qua một card RAID phần cứng trong một môi trường DAS, đó không phải là những gì các mô hình này được thiết kế cho.

Trong một thử nghiệm ngẫu nhiên nhỏ-block, nhìn vào hiệu suất đọc ở độ sâu hàng đợi của 1, các DS1512 năm ổ + cung cấp tốc độ cao hơn của 0.45MB / s, nhưng nhìn vào viết, việc thực hiện quy mô cũng đi lên từ một đến tám ổ đĩa trong RAID5.

Trong thử nghiệm của chúng tôi có độ trễ 4K viết, con số này phù hợp với những gì chúng ta đã thấy ở phía bên thông qua. Các cấu hình tám ổ cung cấp các tốc độ giao dịch nhanh nhất với một phản ứng trung bình của 1.58ms, với RAID5 năm ổ đến với 2.32ms, các RAID1 hai ổ đĩa sắp tới với 2.58ms và ổ đĩa duy nhất đo lường 8.88ms.

Loạt phim cuối cùng của chúng ta về NAS tiêu chuẩn tổng hợp so sánh DiskStations Synology vào một ổ đĩa cứng duy nhất trong một loạt các máy chủ hỗn hợp khối lượng công việc với một độ sâu hàng đợi của khác nhau, từ 1 đến 128. Mỗi bài kiểm tra cấu hình server của chúng tôi có một sở thích mạnh mẽ đối với hoạt động đọc, khác nhau, từ 67% đọc với cấu hình cơ sở dữ liệu của chúng tôi 100% đọc trong hồ sơ của máy chủ web của chúng tôi. Trong tất cả các lĩnh vực của DiskStations điền với Western Digital Reds chào bán tăng tuyến tính mạnh mẽ như số lượng các ổ đĩa có trong RAID tăng.

Đầu tiên là hồ sơ cơ sở dữ liệu của chúng tôi, với một chi 67% và 33% khối lượng công việc ghi hỗn hợp chủ yếu tập trung vào 8K kích thước chuyển giao.

Các hồ sơ tiếp theo nhìn vào một máy chủ tập tin, với 80% và 20% đọc ghi khối lượng công việc trải rộng trên nhiều kích cỡ khác nhau, chuyển từ 512 byte đến 64KB.

Cấu hình máy chủ web của chúng tôi là chỉ đọc với một sự lây lan của các kích cỡ chuyển từ 512 byte đến 512KB.

Các cấu hình cuối cùng nhìn vào một máy trạm, với một viết 20% và 80% đọc hỗn hợp sử dụng 8K chuyển.


Công suất tiêu thụ

Với các ổ đĩa cứng đỏ mới được thiết kế cho nhà 24/7 và cách sử dụng SMB NAS, Western Digital vẫn tìm cách để cải thiện mức tiêu thụ điện năng của ổ đĩa cứng có năng lượng thấp mới của họ trên ổ đĩa cứng-điện năng thấp thế hệ trước. Trên bảng, mới Western Digital Red cung cấp các hoạt động thấp nhất và giá trị điện năng nhàn rỗi. Điện khởi động cao hơn một chút so với các mô hình cũ Caviar Green, nhưng không nhiều.

Chúng tôi cũng đo mức tiêu thụ điện năng của mỗi mô hình Synology đầy Western Digital Red ổ đĩa cứng thông qua chúng tôi nâng cao được giám sát Eaton ePDU , mà màn hình thiết bị ở cấp ổ cắm. Tám-bay Synology DS1812 + sử dụng 59 watt khi hoạt động ghi hoạt động và 55 watt lúc nhàn rỗi, trong khi DS1512 năm bay + sử dụng 49 watt dưới tải và 44 watt lúc nhàn rỗi, trong khi hai vịnh nhỏ DS712 + cần thiết chỉ 31 watt dưới tải và 24 watt ở chế độ chờ.

Phần kết luận

Western Digital đã có một mục tiêu đơn giản trong tâm trí khi tung ra sản phẩm WD Red; họ muốn các ổ đĩa để được đồng nghĩa với SOHO NAS sử dụng, phát triển thành các tiêu chuẩn defacto để sử dụng NAS nhỏ. Firmware tùy chỉnh của họ được đặt tên là NASware và công nghệ liên quan có được WD Red sẵn sàng cho nhiệm vụ hoạt động 24/7 chuyên ngành này. The Red có tất cả các tính năng cần thiết như không có bãi đậu xe đầu không cần thiết, lái xe dung sai có hỗ trợ các môi trường RAID và công nghệ 3D Balance Active giảm mặc rung động trên ổ đĩa. WD cũng đã sẵn đủ điều kiện Red với các nhà cung cấp hàng đầu NAS và các bộ điều khiển host đã tìm thấy trong hầu hết các hệ thống NAS. Về phía hỗ trợ các ổ đĩa đều được bảo hành ba năm và một dòng hỗ trợ dành riêng chỉ cho chủ sở hữu WD Red. 

Chúng tôi đã thử nghiệm hàng loạt của chúng tôi tám ổ cứng WD Red trong các cấu hình khác nhau, từ ổ đĩa đơn 2, 5 và 8-bay triển khai Synology NAS. Xét về hiệu suất, các WD Red đã làm rất tốt không chỉ như là một ổ đĩa duy nhất, nhưng tăng lên tương ứng như chúng ta nhân rộng các thử nghiệm trong DiskStations Synology. Với liên kết-hợp chúng tôi đo được đọc tốc độ vượt quá 200 MB / s (8-bay) và tốc độ ghi đến ở ngay tầng dưới 170MB / s (5-bay). Random I / O thực hiện với từng mô hình RAID là tốt, cho thấy một sự gia tăng tuyến tính đẹp tốc độ với mỗi mảng RAID lớn hơn. Trong cả hai thiết lập hoạt động và nhàn rỗi, chúng tôi tìm thấy điện năng tiêu thụ là rất tốt, thậm chí với tám-bay DS1812 + đầy Reds đo dưới 60 watt dưới tải và 55 watt ở chế độ chờ.

Ưu điểm

 • Tốt nhất trong việc tiêu thụ năng lượng đẳng cấp
 • Tuần tự Strongest đọc và ghi hiệu suất
 • Phù hợp hoàn hảo cho môi trường SOHO NAS

Nhược điểm

 • Yếu ngẫu nhiên I / O hiệu suất nhìn thấy trong khối lượng công việc hỗn hợp của chúng tôi

Bottom Line

Mỗi người sử dụng nhà người giá trị tài sản kỹ thuật số của họ cần phải có một sự thừa hung hăng và giải pháp sao lưu tại chỗ. Một NAS 2-bay là một điểm khởi đầu tuyệt vời, nhưng hệ thống 4 và 5-bay lớn hơn đang được đất cũng do sự mở rộng chu vi của các bộ sưu tập kỹ thuật số của chúng tôi. Khi nói đến những gì ổ đĩa để đặt bên trong một NAS nhỏ, WD Red là một ổ đĩa mục đích xây dựng mà giải quyết vấn đề lưu trữ NAS như không có ổ đĩa khác không, ngay lập tức thiết lập các tiêu chuẩn cho việc lưu trữ NAS nhỏ. 

Previous

Next